• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Mua Máy Chạy Bộ Trả Góp 0%

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ 2 hình thức mua máy chạy bộ trả góp 0%, khách hàng mua hàng có thể trả góp bằng giấy tờ và trả góp bằng thẻ tín dụng. Với những mức chi phí cần phải cân đối cho nhiều khoản chi tiêu, nhưng bạn vẫn muốn có một sản phẩm thể thao, sức khỏe cho năm 2020.

 

Các ngân hàng trả góp của chúng tôi

1. Trả góp bằng giấy tờ:

 

Quý khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng trả góp xin vui lòng đáp ứng các nhu cầu của nhân viên bán hàng bao gồm

– Thông tin khách hàng (tên, sđt)

– Thông tin đơn hàng (Loại máy, giá tiền trả góp, thời gian trả góp (kỳ hạn 6T – 9T)

– Chương trình trả góp 0%/tháng: Chúng tôi hỗ trợ với khoản vay trên 1 triệu đồng và dưới 30 triệu đồng, Quý khách buộc phải trả trước 30% giá trị hàng hóa.

– Chương trình trả góp 1%/tháng: Maytapchaybo.com.vn hỗ trợ với khoản vay trên 2 triệu đồng và dưới 40 triệu đồng, Quý khách buộc phải trả trước 20% giá trị hàng hóa.

Các thủ tục cho trả góp cần có

– Đối với khách hàng mua máy chạy bộ điện có nhu cầu trả góp 0%/ tháng khách hàng chỉ cần CMND và bằng lái xe:

– Đối với khách hàng mua máy chạy bộ cao cấp vay cho chương trình trả góp 1%:

 

2. Khách hàng cá nhân cần các loại giấy tờ sau

+ CMND

+ CMND vợ/chồng (nếu đã kết hôn)

+ Bằng lái xe/ Sổ hộ khẩu

+ Giấy tờ, hóa đơn điện nước (cùng địa chỉ với hộ khẩu/CMND)

+ Chứng minh thu nhập (thường là chứng minh thu nhập qua NH được NH xác nhận).

+ Hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Khách hàng doanh nghiệp:

+ CMND

+ CMND vợ/chồng (nếu đã kết hôn)

+ Bằng lái xe/ Sổ hộ khẩu

+ Giấy tờ, hóa đơn điện nước (cùng địa chỉ với hộ khẩu/CMND)

+ Chứng minh thu nhập: Giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế môn bài 3 tháng gần nhất.

2. Trả góp bằng thẻ tín dụng:  

Chúng tôi (Máy Tập Chạy Bộ) triển khai chương trình trả góp cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các chi nhánh trên toàn quốc nhanh chóng,

 + Điều kiện để tham gia trả góp qua thẻ tín dụng:

 + Bạn phải có tài khoản (thẻ tín dụng) của các ngân hàng mà chúng tôi hỗ trợ dưới đây mới có thể tham gia trả góp.

 

Lưu ý: Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán trước trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho những chủ thẻ “đủ điều kiện”, không phải thẻ ATM nội địa thông thường.

 

Quy trình mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng:

+ Bước 1: Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp các Showroom của Nhất Nguyên trên toàn quốc

+ Bước 2: Quý khách thực hiện điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ đơn vị phát hành thẻ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân chính xác để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

+ Bước 3: Tùy vào đơn vị phát hành thẻ, quý khách có thể sẽ phải gọi điện xác nhận với đơn vị phát hành thẻ về giao dịch vừa thực hiện.

+ Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước thủ tục trả góp qua thẻ quý khách sẽ thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ tại cửa hàng, khách hàng đóng thêm 500k phí chuyển đổi trả góp một lần duy nhất khi thực hiện quẹt thẻ trả góp với nhân viên bán hàng.

 

Hy vọng với quy trình bán hàng hiện đại, nhanh chóng, quý khách có thể sử dụng được máy chạy bộ điện phù hợp cho bản thân và gia đình. Sức khỏe là nền tảng quan trọng cho mọi hành trình và yếu tố tiên quyết cho mọi thành công, vì vậy phải luôn quan tâm và đầu tư đúng đắn cho sức khỏe của chính mình.
Tin tức Máy Tập Chạy Bộ Điện

Tác dụng của việc tập luyện với máy chạy bộ Tác dụng của việc tập luyện với máy chạy bộ
Lifesport LS sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ có nhiều điểm vượt trội Lifesport LS sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ có nhiều điểm vượt trội
Tốp máy chạy bộ được người dùng yêu thích nhất tháng 9, Lifesport LS độc chiến ngôi đầu Tốp máy chạy bộ được người dùng yêu thích nhất tháng 9, Lifesport LS độc chiến ngôi đầu
Máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất? Máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất?
Top 6 thực phẩm nên ăn giúp bạn sống lâu hơn Top 6 thực phẩm nên ăn giúp bạn sống lâu hơn

Máy Tập Chạy Bộ Điện nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /