• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Máy chạy bộ BH Fitness F12: Anh Tiến Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Máy chạy bộ BH Fitness F12 mạnh mẽ sang trọng chất lượng Châu Âu. Đó là cảm nhận của anh Lê Văn Tiến (quận 7, TP. Hồ Chí Minh) sau khi sử dụng máy chạy bộ F12 cho tập luyện chạy bộ tại nhà


HÌNH ẢNH

 “Máy chạy bộ BH Fitness F12 mạnh mẽ sang trọng chất lượng Châu Âu” Đó là cảm nhận của anh Lê Văn Tiến (quận 7, TP. Hồ Chí Minh) về máy chạy bộ BH Fitness F12, sau khi sử dụng sản phẩm này cho tập luyện tại nhà. 

Anh Tiến chia sẻ: Tôi biết thương BH Fitness số 1 Châu Âu tại Việt Nam khi tìm hiểu tại website: https://bhfitness.com.vn/. Đây là thương hiệu uy tín đã có hơn 110 năm hình thành phát triển và chinh phục được thị trường khó tính từ Châu Âu với hơn 80 quốc gia trên toàn Thế Giới. Đây là thương hiệu từ Tây Ban Nha đất nước có lịch sử phát triển về khoa học kỹ thuật vì thế tôi rất an tâm và tin tưởng. 

Là gia đình có nhiều người tập vì vậy khi tìm kiếm tôi thường tìm các sản phẩm máy chạy bộ điện có nhiều tiêu chí như chất lượng, kích thước thảm chạy, tốc độ, động cơ…

Điều này khiến cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn khi các máy chạy bộ các thương hiệu khác chưa đáp ứng được.

Từ khi biết BH Fitness Việt Nam tôi đã lập tức đến trải nghiệm về sản phẩm này. Đúng như mô tả trên website của thương hiệu máy phù hợp cho phòng Gym và phòng tập gia đình.

Động cơ 4.5 HP; Tốc độ 1-22km/h; Độ nghiêng 15%

Đai chạy 155cm x 55cm; Kích thước đóng thùng 230 x 111 x 45cm; Các chiều khi sử dụng 200 x 94 x 148cm.

Máy có nhiều ưu điểm vượt trội khác như khung sườn chuyên nghiệp và chắc chắn hơn. Các góc cạnh, đường nét được chú ý vì thể rất tinh tế. Hệ thống kết nối nhịp tim từ dây đeo ngực không dây giúp đo tim mạch chính xác hơn. Các hệ thống giảm chấn cho cực êm ái. Hệ thống kết nối nghe nhạc chất lượng sống động.  

Từ khi cả gia đình sử dụng sản phẩm cả gia đình tôi tập luyện thể thao dễ dàng hơn. Do kinh phí mua sắm, sử dụng một lần vì vậy cũng tiết giảm kinh phí hơn so với trước đây. Trước đây khi chưa mua sản phẩm này gia đình tôi thường phải bỏ chi phí cho từng người để ra các phòng Gym để tập luyện. Không chỉ có vậy, nhiều khi ra ngoài gặp thời tiết bất lợi như mưa, năng thất thường. Xe cộ đông đúc khiến cho các buổi tập trở nên căng thẳng và áp lực. Thậm chí nhiều buổi tập bị bỏ dở vì không sắp xếp được thời gian.

Máy chạy bộ giúp gia đình tôi tập luyện mỗi ngày và đặc biệt là cứ có thời gian rảnh rỗi mọi người tự sắp xếp và tập luyện thỏa thích. Máy chạy êm ái, nghe nhạc và trải nghiệm nâng dốc mạnh mẻ hơn.

Chưa dừng lại ở đó anh Tiến chia sẻ: sau khi dùng máy chạy bộ điện gia đình này, cả gia đình đề vui vẻ và giảm căng thẳng hơn. Trước đây, mỗi bữa cơm cả nhà lại mệt mỏi, giờ đây mọi người đã ăn uống điều độ và quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng cho từng người hơn.


Nhờ tập luyện điều độ và trao chất tốt nên cả nhà tôi thực sự đã có những thay đổi về cuộc sống cũng như hiệu quả trong học tập và làm việc. 

Điều đáng mừng hơn rõ rệt nhất là về sức khỏe các thành viện có sự thay đổi rõ trông thấy. các nhức mỏi về xương khớp cũng dần giảm. Nhất là các con của tôi thường ngày rất lười đến phòng tập, có thời gian rảnh rổi là chúng vùi đầu vào điện thoại chẳng muốn đi đâu. Từ ngày tôi mua máy chạy bộ này chúng xây dựng lịch tập và cùng tập luyện, giảm sử dụng điện thoại, chất lượng sức khỏe cải thiện. Những lo lắng về cận thị, béo phí hay các bệnh về xương khớp cũng từ đó giảm lo ngại hơn. Mối lo ngại về sử dụng điện thoại của con tôi được giảm và giảm mối lo các ảnh hưởng xấu từ các nội dung trên đó. Hiệu quả học tập cũng cải thiện tốt hơn từ trước đến nay.

Với mong muốn gia đình mình thực sự khỏe mạnh có sức khỏe tốt để chống lại các mối nguy hại về bệnh tật như: không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, thời tiết khắc nghiệt...thì sử dụng máy chạy bộ BH Fitness tại nhà theo anh Tiến nó thực sự là một sản phẩm đáng để đầu tư.


XEM CHI TIẾT giá và thông tin Máy chạy bộ cao cấp BH F12
Máy chạy bộ cao cấp BH F12

Nhất Nguyên: Máy tập và dụng cụ thể dục thể thao chuyên nghiệp


Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /