• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Máy chạy bộ BH Fitness BT7050 giao quận 1, TP. Hồ Chí Minh cho chị Vân

“máy chạy bộ thương hiệu Châu Âu khiến tôi rất yên tâm. Gia đình tôi có ba người tập, thảm chạy thiết kế sang trọng, vừa vặn, gấp nhỏ gọn. Nó có động cơ mạnh mẽ và đầy đủ về chức năng


HÌNH ẢNH

Máy chạy bộ BH Fitness BT7050 giao quận 1, TP. Hồ Chí Minh cho chị Vân

“máy chạy bộ thương hiệu Châu Âu khiến tôi rất yên tâm. Gia đình tôi có ba người tập, thảm chạy thiết kế sang trọng, vừa vặn, gấp nhỏ gọn. Nó có động cơ mạnh mẽ và đầy đủ về chức năng giải trí…điều này khiến tôi lựa chọn sản phẩm này”. Đó là lời nhận xét của chị Vân sau khi cảm nhận về máy chạy bộ BH Fitness BT7050 tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ của chị Vân: khi tìm mua máy chạy bộ cho gia đình tôi không hiểu máy chạy bộ nào tốt? mua máy chạy bộ địa điểm nào uy tín, tốt nhất? chỉ biết lên mạng tìm kiếm, sau khi biết máy chạy bộ Châu Âu nay cũng có mặt ở Việt Nam và một số máy phù hợp về giá dù được xem là dòng máy cao cấp. Ban đầu tôi cũng ngờ ngờ là máy chạy bộ Châu Âu này có đáng tin hay không? Nhưng sau khi máy giao tận nơi tôi rất yên tâm. Dòng máy này có nước sơn bề ngoài cùng thiết kế khung sườn khá đẹp. Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng hơn. Chưa kể, khung sườn gọn gàng khiến người nhìn ban đầu có thiện cảm. Các khối kết cấu cũng nhỏ gọn hơn và góc cạnh được hàn tinh tế, nhẹ nhàng.

Nhà tôi có phòng tập khá nhỏ, vì vậy máy gấp gọn nhỏ hơn, thiết kế nhỏ hơn nhưng diện tích băng chạy, tốc độ phù hợp hơn nên các con tôi cũng dễ thao tác.

Chị Vân bật mí: trẻ con là tuổi rất năng động, ưa vận động vì vậy mà máy tập chạy bộ là bài tập tốt cho sức khỏe. Máy chạy bộ giúp trẻ tái tạo năng lượng cho học tập và phòng tránh các căn bệnh do ngồi nhiều hoặc hạn chế sử dụng điên thoại…

Hầu hết các máy chế độ bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành lâu vì vậy tôi rất yên tâm khi mua nó. Theo thông tin tìm hiểu tại website: nhatnguyen.com. Tôi được biết, Máy chạy bộ Bh Fitness hầu hết có chế đô bảo hành động cơ 6 năm, khung sườn 10 năm, bo mạch 1 năm, bàn chạy 2 năm. Đây là điểm tin cậy đầu tiên về sản phẩm và thương hiệu này. Nếu giá đắt hơn cũng xứng đáng để mua so với các thương hiệu khác. Bảo hành thời gian lâu nếu có vấn đề gì xảy ra khi vận hành cũng là một thế mạnh của Nhất Nguyên.

Máy có chế độ nghe nhạc, vừa phải, dễ thao tác chì cần căm USB hoặc Zắc cắm 3.5 là có thể có những bản nhạc để xóa tan mệt mỏi trong tập luyện rồi.

Máy đầy đủ chế độ nâng dốc 15%, tốc độ đạt 18km/h, hoạt động êm hơn và quan trọng là tiết kiệm nhiên liệu tối đa 30 %. Điều này đạt được là nhờ máy được trang bị động cơ tối đa lên đến 4HHP.

Một điểm khá an tâm là máy chạy bộ tại Nhất Nguyên tôi luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác và tận tâm. Đội ngũ giao hàng tận tình, chu đáo.XEM CHI TIẾT giá và thông tin Máy chạy bộ điện BH BT7050
Máy chạy bộ điện BH BT7050

Nhất Nguyên: Máy tập và dụng cụ thể dục thể thao chuyên nghiệp


Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /