• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Giới thiệu

Máy tập thể dục đi bộ, chạy bộ

 

 

Máy Tập Chạy Bộ là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu máy tập thể dục thể thao tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú đảm bảo an toàn chất lượng, MTCB đang dần khẳng định được vị thể của mình trên thị trường sản xuất kinh doanh hiện nay.

Mục tiêu phát triển công ty

Máy Tập Chạy Bộ luôn phấn đấu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Ngành nghề kinh doanh

- Xuất nhập khẩu - Phân phối thiết bị thể dục thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe.
- Sản xuất, nhập khẩu, thi công lắp đặt phòng tập thể hình.
- Xuất nhập khẩu, Phân phối bán bóng bàn.

Phương châm hoạt động

Máy Tập Chạy Bộ mong muốn máy tập đi bộ, máy chạy bộ của mình trở thành sản phẩm được quan tâm, yêu thích ở mọi khu vực trong cả nước. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và mẫu mã là người bạn đồng hành của Máy Tập Chạy Bộ. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy Tập Chạy Bộ luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa Máy tập thể dục đi bộ, máy chạy bộ , dịch vụ, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Với nhu cầu về công việc chăm sóc sức khỏe hiện nay, LIFESPORT  không ngừng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm thiết yếu đi sâu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt các sản phẩm đi sâu vào nhu cầu mỗi khách hàng. LIFESPORT Không ngừng học hỏi tìm tòi phát triển sản phẩm một cách tốt nhất, để từ đó đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng, đa dạng, phù hợp với thể trạng con người Việt Nam, đồng thời ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của cuộc sống hiện đại.

Trong quá trình phát triển, LIFESPORT đã đưa ra một nguyên tắc kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo được lợi ích của khách hàng và lấy khách hàng làm thước đo của chất lượng. Cũng như chất lượng sản phẩm/dịch vụ làm trọng tâm phát triển của mình.Để thực hiện vấn đề đó, LIFESPORT  đã có một số cửa hàng trên các khu vực miền Bắc - Trung - Nam. Và giao hàng  trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với mục tiêu  mang đến khách hàng trải nghiệm sản phẩm nhanh nhất và đặc biệt là giá tốt nhất từ nhà sản xuất mà không phải qua đại lý trung gian.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, mỗi nhân viên của của LIFESPORT luôn luôn chủ động học hỏi làm mới bản thân mỗi ngày, tư duy sáng tạo và ngày càng chuyên nghiệp hơn,chính là sự uy tín của sản phẩm & dịch vụ mà LIFESPORT cung ứng, nâng cao năng lực cạnh tranh hằng ngày bằng cách đa dạng hóa mẫu mã; cải thiện tính năng các sản phẩm; phát triển mạnh mẽ, & mở rộng không ngừng chuỗi hệ thống showroom trực tiếp của CTY phát triển rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Được phục vụ khách hàng, mang lại sức khỏe cho mọi người, đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.Đồng thời xây dựng phát triển theo tiêu chuẩn của xã hội. LIFESPORT quyết tâm phấn đấu trở thành nhà cung cấp lớn nhất, đa dạng nhất, đóng góp cho cộng đồng, xã hội của chúng ta.

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /