• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Giảm cân với nước dừa

Nước dừa không chỉ là thức uống giảm nhiệt tuyệt vời cho mùa hè nóng bức mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe giúp bạn giảm cân hiệu quả.

giam-can-voi-nuoc-dua

1. Giúp tạo cơ

Một trong những cách giúp bạn loại bớt mỡ và có một thân hình thon gọn đó là uống nước dừa. Chất kali trong nước dừa giúp bạn phát triển cơ và kiểm soát chất béo hiệu quả hơn.

2. Thay thế hoàn hảo cho đồ uống chứa đường

Với hàm lượng đường và calo thấp, nước dừa là đồ uống tốt cho sức khỏe hơn các loại đồ uống chứa đường khác. Hãy hạn chế các loại nước ngọt có ga và chọn nước dừa để hạn chế tăng cân bạn nhé.

3. Tăng cường trao đổi chất

Không những thế, thường xuyên uống nước dừa còn giúp bạn ngăn ngừa vấn đề trao đổi chất không liên tục, giúp cơ thể đốt cháy calo thừa nhanh và hiệu quả hơn.

4. Loại bỏ chất béo

Nước dừa được biết đến với khả năng chia rẽ các cholesterol không tốt trong cơ thể. Vì vậy, nó không chỉ giúp loại bỏ chất béo, mà còn ngăn chất béo không hình thành làm tắc nghẽn động mạch dẫn đến đau tim.

5. Lợi tiểu

Nước dừa còn là thuốc lợi tiểu tự nhiên. Nó giúp đào thải chất béo và độc tố trong cơ thể, giúp bạn giảm cân. Đồng thời, nó còn giảm nguy cơ bị đầy bụng do trữ lượng nước và chất lỏng thừa trong cơ thể.

An An (theo MFW)
Tin tức

nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /