• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Ghế massage có hay không hàng Trung Quốc

 Từ đầu năm 2019 đến nay, hàng loạt các sai phạm về thương hiệu nhãn mác hàng Trung Quốc “đội lốp” các thương hiệu uy tín. Ghế Massage là một trong những sản phẩm dù được giới thiệu thương hiệu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các Quốc gia nói trên cũng đang không tránh khỏi những nghi vấn?

 

Có hay không ghế massage sản xuất Trung Quốc "đội lốp" thương hiệu?

 

Ghế massage hiện nay đang có mức giá giao động từ 20 triệu đồng đến trên 300 triệu đồng. Thiết kế có phần đơn điệu và khá giống nhau. Sản phẩm hầu hết được sử dụng gia công nghiệp với các thiết bị con lăn, âm nhạc hỗ trợ. Với mức giá khá rông và giới thiệu ngắn ngủi đó khiến người tiêu dùng như bị tung hỏa mù về sản phẩm. Các thương hiệu Ghế massage lớn được bán trên thị trường có thể dễ dàng kể tên: Tokuyo thương hiệu Nhật Bản; Maxcace thương hiệu Nhật Bản;  Ghế massage  Fuji luxury; Fujikashi – Nhật Bản, Kaitashi – Nhật Bản, Dr care – Mỹ, Kingsport, ElipSport….

 

Theo nhiều khách hàng cho biết: thông thường các sản phẩm này được sử dụng cho gia đình vì vậy họ thường không yêu cầu hóa đơn bán hàng hay kiểm tra các xuất xứ, kiểm định cũng như nhãn mác và các gấy tời kiểm định của cơ quan chức năng. Chỉ biết họ giới thiệu là massage theo các chức năng, chất liệu, thương hiệu và giá cả phù hợp với như cầu thì mua thôi. Nhiều người lại cho là thương hiệu lớn nên chịu đắt cũng xứng đáng. Có người chỉ muốn mua nhanh để còn có thời gian cho việc khác.

 

Vì vậy sau khi mua hàng, không ít khách hàng phải ngậm ngùi vì sau khi mua về thì gặp không ít phiền toái như tiếng ồn, tiêu hao nhiên liệu và hiệu quả không thực sự như giới thiệu khi đã bỏ ra một số tiền lớn. Da ghế bốc mùi khó chịu bám bẩn và nhanh nổ rộp. Các phần thiết kế chất liệu nhựa thiếu an toàn nhanh phai màu và cũ. Chưa kể, động cơ một sống ghế massage được phản ánh là bảng mạch được làm không tốt dẫn đến chập nổ hoặc thay thế và bảo hành nhiều hơn.

 

Nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn. Liệu Ghế massage có thực như các thương hiệu nổi tiếng được phát hiện gần đây là đội lốp hàng Trung Quốc không? Khi chất lượng các sản phẩm này đang không được như móng muốn thậm chí là lắp ráp và sản xuất tại Trung Quốc rồi gắn thương hiệu các nước khác để đánh lừa người tiêu dùng.

 

Hướng dẫn mua ghế massage giá tốt

 

Ghế Massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang từng ngày khẳng định được giá trị tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ tốt cho điều trị các chứng đau lương, xương khớp, nhức mỏi. Sản phẩm có tác dụng giảm căng thẳng và thư giản các cùng đau, tê bì xóa tán các vùng máu đông ở người lớn tuổi, người có thời gian làm việc cố định một cỗ, mang vác nặng.

 

Vậy để mua ghế massage tốt cần chú ý những gì?

 

+ Tìm hiểu kỹ về sản phẩm ( xuất xứ hàng hóa sản xuất ở Trung Quốc hay là chính hãng tại các thương hiệu được công bố, chất lượng, giá cả)

+ Quý khách nên dành thời gian đến trải nghiệm và tận mắt chứng kiến chất lượng sản phẩm.

+ Quý khách lưu ý với các chế đô bảo hành và bảo trì để đảm bảo an toàn. Sản phẩm được bảo hành miễn phí thời gian tốt là một lợi thế.

+ Quý khách cũng nên tìm hiểu về chế độ giao hàng, bảo hành và lắp đặt miễn phí giảm chi phí phát sinh.

+ Đơn vị phân phối, bán lẻ có thực sự đáng tin cậy hay không?

+ Vào các Website để tìm hiểu đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm.
Tin tức Máy Tập Chạy Bộ Điện

Tác dụng của việc tập luyện với máy chạy bộ Tác dụng của việc tập luyện với máy chạy bộ
Lifesport LS sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ có nhiều điểm vượt trội Lifesport LS sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ có nhiều điểm vượt trội
Tốp máy chạy bộ được người dùng yêu thích nhất tháng 9, Lifesport LS độc chiến ngôi đầu Tốp máy chạy bộ được người dùng yêu thích nhất tháng 9, Lifesport LS độc chiến ngôi đầu
Máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất? Máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất?
Top 6 thực phẩm nên ăn giúp bạn sống lâu hơn Top 6 thực phẩm nên ăn giúp bạn sống lâu hơn

Máy Tập Chạy Bộ Điện nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM / Giàn tạ đa năng /