• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Có nên sử dụng máy chạy bộ tại nơi làm việc?

Công ty bạn làm việc thiếu ý tưởng, năng suất lao động không thực sự vượt trội. Bạn cần một giải pháp cải thiện tốt nhất giúp nhân viên sáng tạo hơn. Sử dụng máy tập chạy bộ tại nơi làm việc là phương án tối ưu cho sức khỏe, công việc của nhân viênHằng năm công ty bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho nhân viên vì sức khỏe không tốt khiến công việc đình trệ kế hoạch như: Khám sức khỏe định kỳ, tổ chức du lịch, các chương trình khác. Giải pháp sử dụng máy chạy bộ, xe đạp thể thao tại chỗ là phương pháp hiệu quả, tiết giảm chi tiêu nhưng thực sự hiệu quả cho toàn thể nhân viên và người lao động, tối ưu năng suất lao động cho công ty. 

 

Giảm cân với bàn máy chạy bộ

Một nghiên cứu nhỏ về 15 nhân viên văn phòng béo phì đã cho họ đi bộ và làm với một máy tính thẳng đứng trên máy chạy bộ với tốc độ chậm 1,6km mỗi giờ. Họ đốt cháy thêm 100 calo mỗi giờ. Nếu họ sử dụng máy chạy bộ trong 2-3 giờ mỗi ngày, các nhà nghiên cứu ước tính họ có thể giảm 44-66 pound mỗi năm (20-30 kg). Đó là một ước tính cực đoan, giả định rằng họ đã không tạo ra lượng calo bằng một bữa ăn nhẹ hoặc đồ uống có đường.

 

Sử dụng bàn máy chạy bộ

Đi bộ chậm chỉ với một dặm mỗi giờ là chìa khóa để sử dụng bàn máy chạy bộ trong thời gian dài khi làm việc. Tốc độ đi bộ bình thường xuống hành lang hoặc đường phố là 2,5 đến 4 dặm / giờ.

 

Những người sử dụng máy chạy bộ cần phải có giày dép phù hợp để ngăn ngừa các vấn đề tiếp theo. Tôi khuyên bạn nên đi giày hoặc chạy bộ phù hợp hơn là giày cao gót, dép, dép xỏ ngón hoặc giày công sở.

 

Tốt nhất là tăng dần thời gian của bạn bằng cách sử dụng máy chạy bộ. Bắt đầu với 15 phút mỗi lần một hoặc hai lần một ngày trong tuần đầu tiên. Xem cách bạn chịu đựng nó. Sau một vài ngày, thêm các cơn ngắn hơn mỗi giờ trong năm phút, điều này sẽ phá vỡ thời gian ngồi của bạn.

 

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, hãy tăng thời gian bạn sử dụng nó trong 20 phút và 30 phút hai lần một ngày trong tuần thứ hai và thứ ba. Nếu điều đó diễn ra tốt đẹp, tiếp tục tăng thời gian của mỗi lần sử dụng trong tuần thứ ba và thứ tư.

 

Đảm bảo rằng bề mặt làm việc của bạn và máy tính được thiết lập ở độ cao phù hợp. Công thái học là chìa khóa để ngăn ngừa các vấn đề về vai, cổ và lưng. Tư thế đúng là rất quan trọng. Nếu bạn linh cảm với bàn phím, bạn sẽ phát triển thói quen đi bộ kém bên cạnh thói quen ngồi kém.

 

Tùy chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu 

Các nhà sản xuất máy chạy bộ đã thử nghiệm với máy chạy bộ được thiết kế để phù hợp với bàn đứng cũng như máy chạy bộ có bề mặt bàn thay vì bàn điều khiển nghiêng. BHfitness, TFfitness hoặc Lifsporot đều có những sản phẩm không những hợp túi tiền, kiểu dáng và tính năng. 

 

Tự thiết kế 

Nếu bạn đã có máy chạy bộ tại nhà và máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bạn có thể thử nghiệm đi bộ chậm trong khi bạn làm việc trên máy tính. Nếu bạn không thể có được góc phù hợp với màn hình khi máy tính của bạn được đặt trên bàn điều khiển máy chạy bộ, hãy tìm bàn đứng hoặc bàn phù hợp hơn với chiều cao cũng như hiệu năng sử dụng cho công việc.

 

Nhận xét của những người sử dụng máy chạy bộ kết hợp với làm việc

 

Anh Phi (Tân Phú - HCM): Tôi đã sử dụng máy chạy bộ hơn một năm và phải nói rằng đó là khoản đầu tư tốt nhất cho sức khỏe tôi từng thực hiện. Trước vi nhận xét về nó như vậy tôi đã từ rất nhàm chán với nó, tôi đã bỏ không tập luyện với nó. Sau đó tôi được các chuyên gia tư vấn sử dụng máy chạy bộ với công việc, là một chiếc bàn tự chế và nó cho phép tôi sử dụng kép máy chạy bộ của mình. Tôi đã thay thế bàn làm việc tại văn phòng của mình bằng máy chạy bộ và bàn làm việc hoàn toàn mới. Và tôi đã đi bộ hoặc đứng làm việc kể từ đó. Tôi ngủ ngon hơn, tôi đã giảm cân. Tôi không còn cảm thấy tội lỗi khi bỏ lỡ một buổi tập luyện tại phòng tập thể dục và tôi có nhiều thời gian hơn trong ngày để dành cho gia đình.

 

Chị Dung (Quận 2 - HCM): Tôi đã làm việc tại một bàn đứng mà chồng tôi đã xây dựng hơn một năm trước, nhưng mãi đến tháng ba năm nay tôi mới bắt đầu đi bộ trên máy chạy bộ kết hợp làm việc. Tôi thường đi bộ với tốc độ 2km / giờ trong ít nhất 3 giờ mỗi ngày, trong đó dài nhất là 6 giờ. Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại ngồi cả ngày và tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi điều này thực sự bắt kịp. Những lợi ích tinh thần mà tôi đã trải nghiệm (sáng tạo hơn, tâm trạng được cải thiện, tăng năng suất và không còn cảm thấy chậm chạp) vượt xa lợi ích thể chất của việc giảm cân.

 

Anh Phong (Dĩ An - Bình Dương): Tôi đã có một chiếc bàn làm việc tuyệt vời và nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Đấu tranh để giảm cân và đau lưng dưới do tai nạn, tôi đã tuyệt vọng tìm cách tiếp tục làm việc tại văn phòng tại nhà trong khi giải quyết cả hai vấn đề. Bàn đứng kết hợp với máy chạy bộ điện tại nhà giá rẻ cho phép tôi ngồi hoặc đứng lên và đi bộ mà không có sản phẩm nào khác làm vào thời điểm đó. Tôi đã giảm 13 đến 15 kg kể từ khi tôi kết hợp cả hai thứ và bây giờ tôi có thể làm việc khỏe mạnh. Khả năng đứng dậy và đi lại trong khi làm việc giúp tôi giảm đau lưng dưới ngay lập tức.

 

Chúng tôi tin rằng những lợi ích mà một sản phẩm tập thể dục như máy chạy bộ tốt, tại chỗ mang lại cho người dùng hằng trăm năm qua, là lời câu trả lời tốt nhất việc chúng ta nên sử dụng nó. 

 
Tin tức

nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /