• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Chạy bộ thể dục giữ dáng như sao Hollywood

Chạy bộ thể dục buổi sáng có những tác dụng như giảm cân, hít thở không khí trong lành, thư giãn đầu óc... vì thế nó được sao Hollywood rất yêu thích.

Argentina-Yesica-Toscanini

Sao Hollywood và giới người mẫu là những người cần giữ thân hình mảnh mai hàng đầu. Họ luôn là khách hàng của các phòng tập và chuyên gia thể dục hàng đầu thế giới. Nhưng đa số các ngôi sao này, trong đó có người mẫu đến từ Argentina Yesica Toscanini, đều giữ một thói quen tập luyện đơn giản: chạy bộ chậm (jogging) vào buổi sáng.

Jude-Law

Đối với Jude Law, chạy bộ buổi sáng là cách để khởi động ngày mới với một tâm trạng vui vẻ và năng động. Tác dụng của chạy bộ buổi sáng là giúp lá phổi được đón nguồn không khí tươi mới và sạch sẽ, tránh bầu không khi ô nhiễm, nóng nực sau một ngày dài.

Reese-Witherspoon

Nữ diễn viên Reese Witherspoon mới sinh con và rất chăm chỉ chạy buổi sáng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Khoa học chứng minh chạy trước khi ăn sáng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Minka-Kelly

Minka Kelly cho rằng chạy buổi sáng giúp đầu óc cô tươi mới và sảng khoái.

Sara-Jessica-Parker

Nữ diễn viên Sara Jessica Parker khẳng định chạy bộ là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp cô duy trì được vóc dáng thanh mảnh và trẻ trung, chống lại sự tấn công của tuổi tác.

Theo Ngôi Sao
Tin tức

nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /