• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Các cách đơn giản để Tập thể dục 8 phút không thấy mệt

Theo nghiên cứu mới, bạn có thể tăng độ bền của bạn mà không hề cảm thấy sự mệt mỏi,. Đó là phải học cách đôi mắt thay đổi suy nghĩ của bạn để bạn quên đi mệt mỏi trong lúc tập thể dục

Phòng tập Gym 

Bạn cũng có thể xem tivi hoặc nghe đài khi tập, những gì bạn xem và đọc trong quá trình bạn tập luyện có thể giúp bạn đổ mồ hôi, tiêu hao calori trong Tám phút hoặc hơn thế nữa, theo một nghiên cứu mới được công bố trong Frontiers in Human Neuroscience . Trong nghiên cứu này, một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Kent và Đại học Bangor ở Anh, đã hoàn thành hai thí nghiệm kiểm tra như thế nào ảnh hưởng đến tín hiệu thị giác tập thể dục hiệu quả.

Trong lần đầu tiên, 16 người tập thể thao nhìn khuôn mặt vui hay buồn cho khoảng 0,02 giây khi họ đạp xe đến kiệt sức.

Trong lần thứ hai, một anh chàng đạp xe 12 thời điểm khác nhau, một nửa thời gian ông thấy được thể hiện từ chỉ hành động là đi, sống động, năng lượng tràn đầy và một nửa khác, ông đã thấy được sự thể hiện hành động như (dừng lại, thể hiện cực nhọc, buồn ngủ, mệt mỏi). Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tham gia nhìn khuôn mặt vui vẻ chạy xe đạp trong 2 phút và 58 giây thấy dài hơn so với những người nhìn khuôn mặt buồn, tâm trang buồn mà tập thể dục trong 6 phút và 39 giây khi ông đọc hành động, chứ không phải là hành động, lời nói. Thêm vào đó, cả khuôn mặt hạnh phúc vui vẻ và từ chỉ hành động làm người tập cảm thấy như họ đã không tập luyện chăm chỉ. "Cả hai loại tín hiệu thị giác giúp tăng tập thể dục bằng cách giảm thời gian cảm nhận của bạn về nỗ lực ", tác giả nghiên cứu Samuele Marcora, thạc sĩ, tiến sĩ, giám đốc nghiên cứu tại Đại học Kent ở Trường Medway của Thể thao và Khoa học thể dục nói.

Nói cách khác, họ lừa bộ não của bạn để tập thể dục cảm thấy dễ dàng hơn ngay cả khi tập thể dục ở cùng một cường độ tập thể dục . Marcora hiện đang tìm cách để kết hợp tín hiệu thị giác động lực vào tập thể dục máy hiển thị và "kính thông minh" có thể được sử dụng trong lúc tập thể dục . Nhưng hiện nay, gặt hái những phần thưởng của tín hiệu thị giác tích cực bằng cách bật một bộ phim hài hay đọc một tạp chí để bạn quên đi sự mệt mỏi lấy động lực để bạn có thể tập với máy chạy bộ thời gian lâu hơn.

Xem Thêm :

3 bài tập giúp đầu gối mạnh hơn

5 động tác sau chạy bộ để có cặp đùi thon gọn

Bài tập đánh tan lượng mỡ dư thừa vòng eo

 
Tin tức

nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /