• Giao hàng nhanh
  • 0949 243 999

Bí quyết tập thể dục đi bộ vào mùa đông

Vào mùa đông, bạn rất ngại tập thể dục? Tài Phát Sport mách bạn bí quyết đi bộ tập thể dục vào mùa đông làm sao để giữ ấm và luyện tập hiệu quả nhé.

bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong

Mặc ấm khi đi bộ tập thể dục mùa đông

Thoa kem dưỡng ẩm để tránh khô da. Mặc quần áo ấm, cùng khăn quàng cổ để bảo vệ cơ thể tránh những cơn gió độc sáng sớm. Chú ý đừng mặc quá nhiều quần áo vì như thế sẽ làm cho bạn đổ mồ hôi sau một vài giây chạy. Tốt nhất là mặc đồ thể thao mùa đông, thêm khăn quàng và áo khoác nếu quá lạnh. Tiếp đó đi tất ấm và đi giày thể thao.

bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong-1

Làm ấm cơ thể trước khi đi bộ tập thể dục mùa đông

Trước khi đi, làm ấm cơ thể bằng cách nhảy lên nhảy xuống, duỗi các cơ bắp để cơ thể vã mồ hôi cũng như tăng lượng oxi và lưu thông máu qua các cơ.
bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong-2 bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong-3

Bắt đầu đi bộ tập thể dục mùa đông

Chờ 5 phút sau khi luyện tập cơ làm ấm cơ thể rồi bắt đầu ra ngoài trời chạy bộ. Tận hưởng làn gió và không khí trong lành buổi sáng bằng cách hít thở sâu Người bị dị ứng và những người có vấn đề về xoang chạy thể dục vào mùa đông rất tốt vì hoạt động này giúp làm xoang thoáng khí, giảm bớt sổ mũi hay nghẽn mũi
bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong-4

Thưởng thức một tách cafe hay trà nóng sau khi đi bộ về, mùa đông thật tuyệt vời phải không?

bi-quyet-tap-the-duc-di-bo-vao-mua-dong-5

PS: Ngoài ra, nếu bạn ngại ra ngoài luyện tập với thời tiết mùa đông ẩm ước, lạnh giá và có thể gặp phải những cơn mưa bất ngờ. Thì bạn có thể chọn cho mình một máy tập thể dục tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng,... tại Tài Phát Sport. Vậy bạn có thể chủ động trong việc tập luyện mọi lúc mọi nơi, ở mọi điều kiện thời tiết.

Tài Phát Sport Sưu Tầm
Tin tức

nên mua

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Ghế massage Life Sport / Giàn tạ đa năng / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /