Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7
  • Giá thị trường: 22.550.000
  • Giá Tài Phát: 18.999.000₫
  • Tiết kiệm: 3.551.000 ₫ (15%)
  • Thương hiệu: Reebok
  • Bảo hành: 24 tháng
Chỉ bán máy tập đi bộ, chạy bộ có chất lượng cao - hàng chính hãng , giá rẻ nhất Hồ Chí Minh
Tài Phát hơn 10 năm UY TÍN phân phối máy chạy bộ chính hãng, bảo hành, sửa chữa máy tập chạy bộ thể dục tại nhà trên toàn quốc
  • 255 Bùi Hữu Nghĩa - Phường 1 - Q.Bình Thạnh - TPHCM
  • 127 Cây Keo - Hiệp Tân - Q.Tân Phú - TPHCM
  • 365 Đường Cây Trâm - Phường 8 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
  • 086.6767.888 - 01296.127.127

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 là dòng sản phẩm máy chạy bộ

cá nhân lý tưởng. Máy có hệ thống giảm sốc; các nút điều chỉnh tốc độ, độ dốc nhanh. Bộ cảm biến nhịp tim giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bạn trong quá trình luyện tập.

 

Hình ảnh Máy chạy bộ Reebok ZR7

Hình ảnh Máy chạy bộ Reebok ZR7

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 1.5HP
- Kích thước sản phẩm: 163 x 76 x 142 cm
- Kích thước khi xếp gọn: 98 x 76 x 143 cm
- Kích thước vùng chạy: 126 x 41 cm
- Trọng lượng sản phẩm: NW: 57 kg
- GW: 68 kg - Trọng lượng giới hạn: 120kg
- Có bánh xe di chuyển.
- Bảo hành: - Khung: 2 năm - Thiết bị điện tử: 2 năm - Thắng: 2 năm - Nhựa: 2 năm - Động cơ: 10 năm. - Bảo trì: 2 năm

 

Tính năng nổi bật máy Reebok ZR7:

 

Máy chạy bộ Reebok là sản phẩm máy chạy bộ điện lý tưởng dùng tập luyện trong nhà với hệ thống khởi động nhanh, thời gian luyện tập và khoảng cách luyện tập, năng lượng tiêu thụ được. Cùng với 24 chương trình cài đặt sẵn, có chương trình dành riêng cho người béo, và 3 chương trình do người dùng tự cài đặt hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của các bạn.

Reebok ZR7 có hệ thống giảm sốc; các nút điều chỉnh tốc độ, độ dốc nhanh. Bộ cảm biến nhịp tim giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bạn trong quá trình luyện tập. Reebook thiết kế thêm hộc đựng bình nước vô cùng tiện lợi cho người tập luyện.

Màn hình hiển thị LCD và các chương trình luyện tập.

Màn hình hiển thị LCD và các chương trình luyện tập.

Máy Reebok BK-11721 có băng chạy với diện tích 126 x 41cm, mã lực 1.5HP giúp người sử dụng có thể tập luyện trong nhiều giờ liên tục. Nhờ cấu tạo dễ dàng gấp gọn, Reebok BK-11721 giúp tiết kiệm không gian gia đình. Hệ thống đèn LED hiển thị thông số kỹ thuật giúp người sử dụng theo dõi được các chức năng của máy như: thời gian, khoảng cách, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim. Máy đạt vận tốc cực đại 13km/h và 2 chế độ điều chỉnh độ nghiêng, nhiều chế độ tập luyện nhằm phù hợp với thể lực khác nhau.

Nhờ cấu tạo dễ dàng gấp gọn ZR7 giúp tiết kiệm không gian gia đình. Nhờ cấu tạo dễ dàng gấp gọn ZR7 giúp tiết kiệm không gian gia đình.

Với mức độ nghiêng khác nhau trên tất cả các máy chạy bộ của chúng tôi, bạn có thể làm việc nhóm cơ khác nhau khó khăn hơn bình thường trong quá trình chạy ngoài trời. Để được thách thức thêm, chúng tôi cũng khuyên bạn nên kết hợp trọng lượng hoặc quả tạ vào việc tập luyện của bạn, nó còn giúp săn chắc cánh tay hay bắp chân của bạn. Như với tất cả các dòng máy chạy bộ Reebok BK-11721, đệm được sáng tạo lấy cảm hứng từ công nghệ Reebok ZigTech là trung tâm của máy chạy bộ với nhiều điểm đệm ở phía trước và giữa băng chạy. Lợi ích này là tác động của từng bước được giảm xuống còn cung cấp một cách thoải mái hơn và giảm tổn thương. GIÁ BÁN

 


 


 

Chia sẻ ý kiến

Máy chạy bộ phòng tập GYM khác


Máy chạy bộ điện cao cấp Tech Fitness -11 với động cơ 4.0 HP, vận hành liên tục, được thiết kế theo tiêu chuẩn của mỹ, thiết bị được bảo hành 5 năm.

Kinh nghiệm Máy chạy bộ phòng tập GYM

Mua máy chạy bộ tặng ngay xe đạp tập + thẻ ưu đãi 500,000đ
Chương trình ưu đãi khi mua máy chạy bộ Tech Fitness tặng ngay xe đạp tập Dual Bike TechFitness + Thẻ mua hàng trị giá 500,000đ
Mua máy chạy bộ tặng ngay xe đạp tập + thẻ ưu đãi 500,000đ

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /