Chạy bộ thể dục giữ dáng như sao Hollywood

Chạy bộ thể dục buổi sáng có những tác dụng như giảm cân, hít thở không khí trong lành, thư giãn đầu óc... vì thế nó được sao Hollywood rất yêu thích.

Argentina-Yesica-Toscanini

Sao Hollywood và giới người mẫu là những người cần giữ thân hình mảnh mai hàng đầu. Họ luôn là khách hàng của các phòng tập và chuyên gia thể dục hàng đầu thế giới. Nhưng đa số các ngôi sao này, trong đó có người mẫu đến từ Argentina Yesica Toscanini, đều giữ một thói quen tập luyện đơn giản: chạy bộ chậm (jogging) vào buổi sáng.

Jude-Law

Đối với Jude Law, chạy bộ buổi sáng là cách để khởi động ngày mới với một tâm trạng vui vẻ và năng động. Tác dụng của chạy bộ buổi sáng là giúp lá phổi được đón nguồn không khí tươi mới và sạch sẽ, tránh bầu không khi ô nhiễm, nóng nực sau một ngày dài.

Reese-Witherspoon

Nữ diễn viên Reese Witherspoon mới sinh con và rất chăm chỉ chạy buổi sáng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Khoa học chứng minh chạy trước khi ăn sáng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Minka-Kelly

Minka Kelly cho rằng chạy buổi sáng giúp đầu óc cô tươi mới và sảng khoái.

Sara-Jessica-Parker

Nữ diễn viên Sara Jessica Parker khẳng định chạy bộ là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp cô duy trì được vóc dáng thanh mảnh và trẻ trung, chống lại sự tấn công của tuổi tác.

Theo Ngôi Sao

Tin tức

tốt

Máy chạy bộ, đi bộ tập thể dục tại nhà mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho gia đình bạn. Ai cũng biết vận động đi bộ, chạy bộ là khoẻ đẹp, nhưng ở thành phố để có khu tập thể dục ngoài trời tốt là không dễ.

Máy chạy bộ điện có Màn hình điều chỉnh LCD giúp các lựa chọn tối ưu cho cả gia đình bạn:

  • Lựa chọn tốc độ để tập thể dục đi bộ, hoặc chạy bộ tuỳ theo vận tốc mong muốn
  • Tăng chỉnh độ dốc băng chạy để thực hiện các động tác như môi trường thực
  • Theo dõi quãng đường, lượng tiêu hao năng lượng calo, nhịp tim

Tin khác

Đi bộ giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú
Mỗi ngày đi bộ nhanh hơn tốc độ bình thường hoặc làm việc chân tay khoảng 1 giờ thì giảm được 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
Đi bộ giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú
Lời khuyên cho việc đi bộ thể dục an toàn
Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện đi bộ thể dục, hãy tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây để có một sức khoẻ tốt và một lộ trình đi bộ thoải mái, an toàn nhé!
Lời khuyên cho việc đi bộ thể dục an toàn
Tập thể dục an toàn và hiệu quả với người lớn tuổi
Để có được một cuộc sống vui, khỏe, sống có ích, người cao tuổi cần thường xuyên tập thể dục
Tập thể dục an toàn và hiệu quả với người lớn tuổi
Bài tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
Bạn không cần tốn nhiều thời gian để đi đến các phòng tập, mà bạn cũng có thể tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
Bài tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
5 lời khuyên hữu ích khi luyện tập thể dục
Tập thể dục thể thao đều đặn sẽ mang tới cho bạn một sức khỏe tốt. Song hãy lưu ý vài điều dưới đây khi luyện tập với bất cứ một bộ môn thể dục nào.
5 lời khuyên hữu ích khi luyện tập thể dục
9 lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ
Lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ là gì? Chạy bộ phát huy tác dụng giảm mỡ bụng? Phụ nữ chạy ít bị chấn thương hơn so với nam giới?
9 lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /