Các cách đơn giản để Tập thể dục 8 phút không thấy mệt

Theo nghiên cứu mới, bạn có thể tăng độ bền của bạn mà không hề cảm thấy sự mệt mỏi,. Đó là phải học cách đôi mắt thay đổi suy nghĩ của bạn để bạn quên đi mệt mỏi trong lúc tập thể dục

Phòng tập Gym 

Bạn cũng có thể xem tivi hoặc nghe đài khi tập, những gì bạn xem và đọc trong quá trình bạn tập luyện có thể giúp bạn đổ mồ hôi, tiêu hao calori trong Tám phút hoặc hơn thế nữa, theo một nghiên cứu mới được công bố trong Frontiers in Human Neuroscience . Trong nghiên cứu này, một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Kent và Đại học Bangor ở Anh, đã hoàn thành hai thí nghiệm kiểm tra như thế nào ảnh hưởng đến tín hiệu thị giác tập thể dục hiệu quả.

Trong lần đầu tiên, 16 người tập thể thao nhìn khuôn mặt vui hay buồn cho khoảng 0,02 giây khi họ đạp xe đến kiệt sức.

Trong lần thứ hai, một anh chàng đạp xe 12 thời điểm khác nhau, một nửa thời gian ông thấy được thể hiện từ chỉ hành động là đi, sống động, năng lượng tràn đầy và một nửa khác, ông đã thấy được sự thể hiện hành động như (dừng lại, thể hiện cực nhọc, buồn ngủ, mệt mỏi). Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tham gia nhìn khuôn mặt vui vẻ chạy xe đạp trong 2 phút và 58 giây thấy dài hơn so với những người nhìn khuôn mặt buồn, tâm trang buồn mà tập thể dục trong 6 phút và 39 giây khi ông đọc hành động, chứ không phải là hành động, lời nói. Thêm vào đó, cả khuôn mặt hạnh phúc vui vẻ và từ chỉ hành động làm người tập cảm thấy như họ đã không tập luyện chăm chỉ. "Cả hai loại tín hiệu thị giác giúp tăng tập thể dục bằng cách giảm thời gian cảm nhận của bạn về nỗ lực ", tác giả nghiên cứu Samuele Marcora, thạc sĩ, tiến sĩ, giám đốc nghiên cứu tại Đại học Kent ở Trường Medway của Thể thao và Khoa học thể dục nói.

Nói cách khác, họ lừa bộ não của bạn để tập thể dục cảm thấy dễ dàng hơn ngay cả khi tập thể dục ở cùng một cường độ tập thể dục . Marcora hiện đang tìm cách để kết hợp tín hiệu thị giác động lực vào tập thể dục máy hiển thị và "kính thông minh" có thể được sử dụng trong lúc tập thể dục . Nhưng hiện nay, gặt hái những phần thưởng của tín hiệu thị giác tích cực bằng cách bật một bộ phim hài hay đọc một tạp chí để bạn quên đi sự mệt mỏi lấy động lực để bạn có thể tập với máy chạy bộ thời gian lâu hơn.

Xem Thêm :

3 bài tập giúp đầu gối mạnh hơn

5 động tác sau chạy bộ để có cặp đùi thon gọn

Bài tập đánh tan lượng mỡ dư thừa vòng eo

 

Tin tức

tốt

Máy chạy bộ, đi bộ tập thể dục tại nhà mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho gia đình bạn. Ai cũng biết vận động đi bộ, chạy bộ là khoẻ đẹp, nhưng ở thành phố để có khu tập thể dục ngoài trời tốt là không dễ.

Máy chạy bộ điện có Màn hình điều chỉnh LCD giúp các lựa chọn tối ưu cho cả gia đình bạn:

  • Lựa chọn tốc độ để tập thể dục đi bộ, hoặc chạy bộ tuỳ theo vận tốc mong muốn
  • Tăng chỉnh độ dốc băng chạy để thực hiện các động tác như môi trường thực
  • Theo dõi quãng đường, lượng tiêu hao năng lượng calo, nhịp tim

Tin khác

Đi bộ giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú
Mỗi ngày đi bộ nhanh hơn tốc độ bình thường hoặc làm việc chân tay khoảng 1 giờ thì giảm được 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
Đi bộ giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú
Lời khuyên cho việc đi bộ thể dục an toàn
Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện đi bộ thể dục, hãy tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây để có một sức khoẻ tốt và một lộ trình đi bộ thoải mái, an toàn nhé!
Lời khuyên cho việc đi bộ thể dục an toàn
Tập thể dục an toàn và hiệu quả với người lớn tuổi
Để có được một cuộc sống vui, khỏe, sống có ích, người cao tuổi cần thường xuyên tập thể dục
Tập thể dục an toàn và hiệu quả với người lớn tuổi
Bài tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
Bạn không cần tốn nhiều thời gian để đi đến các phòng tập, mà bạn cũng có thể tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
Bài tập thể dục giúp giảm cân tại nhà hiệu quả
5 lời khuyên hữu ích khi luyện tập thể dục
Tập thể dục thể thao đều đặn sẽ mang tới cho bạn một sức khỏe tốt. Song hãy lưu ý vài điều dưới đây khi luyện tập với bất cứ một bộ môn thể dục nào.
5 lời khuyên hữu ích khi luyện tập thể dục
9 lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ
Lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ là gì? Chạy bộ phát huy tác dụng giảm mỡ bụng? Phụ nữ chạy ít bị chấn thương hơn so với nam giới?
9 lợi ích khi luyện tập chạy bộ đối với phụ nữ

Máy Tập Chạy Bộ Điện / Máy Tập Chạy Bộ Cơ / máy tập chạy bộ trên không / Xe Đạp Tập Thể Dục / Bàn Bóng Bàn / Máy Tập Cơ Bụng / Máy chạy bộ phòng tập GYM /